vn-oriflame: 15448
Hôm nay :

Hotline: 028 6273 3530 - 0962 954 815


 [giaban]849,000 VNĐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá gốc:849.000 VNĐ Giá bán: 849.000 VNĐ
WELLNESS BY ORIFLAME
TThực phẩm bảo vệ sức khỏe Natural Balance Shake – Natural Vanilla
 [/tomtat] [kythuat]

 [/kythuat] [mota]
Mô Tả Sản Phẩm:
Cung cấp hỗn hợp protein từ đậu, táo, trứng, sữa, giúp tăng cảm giác no. Dành cho người trưởng thành đang trong giai đoạn ăn kiêng, người béo muốn giảm cân. Khối lượng tịnh: 378g
Cách sử dụng :
Hòa tan một muỗng bột Natural Balance Shake – Natural Vanilla (18g) với 150ml nước lạnh, lắc kỹ rồi sử dụng. Có thể sử dụng thay bữa ăn phụ hoặc thay thế một phần bữa ăn chính. Uống lúc đói hay lúc cần bổ sung dinh dưỡng, liều khuyên dùng 3 lần/ ngày. Thông tin cảnh báo, an toàn: Sản phẩm này không nên sử dụng thay cho chế độ ăn đầy đủ. Để ngoài tầm tay trẻ em. Không được sử dụng sản phẩm nếu tem bảo quản bị rách hay mất. Sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ khi mở nắp hộp. Xem kỹ hạn sử dụng trước khi dùng. Sử dụng tốt nhất trước ngày hết hạn. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Thành Phần:
NGC Formula (mix of pea protein, apple, whole egg, whey [milk protein] and rose hip), hen egg albumen, ground sugar beet fibre, natural flavours (vanilla, cream), antioxidant (ascorbic acid) and sweetener(Sucralose).


VỀ WELLNESS BY ORIFLAME:
Khởi đầu cho một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn! Tất cả các sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng hấp thu lượng thực phẩm và nguồn dinh dưỡng cân bằng trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe tại Orilfame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới tại Thụy Điển. Hơn thế, tất cả các công thức sản phẩm đều được tạo nên các thành phần tự nhiên được tìm thấy ở Thụy Điển - là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần thiên nhiên và công nghệ khoa học vượt trội của Thụy Điển.
  [/mota]

BACK TO TOP