vn-oriflame: 25414
Hôm nay :

Hotline: 028 6273 3530 - 0962 954 815


 [giaban]559,000 VNĐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá gốc:559.000 VNĐ Giá bán: 559.000 VNĐ
WELLNESS BY ORIFLAME
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Swedish Beauty Complex Plus
 [/tomtat] [kythuat]

 [/kythuat] [mota]
Mô Tả Sản Phẩm:
Công dụng: Giúp ngăn ngừa oxy hóa và làm đẹp da. Dành cho người trưởng thành, từ 19 - 65 tuổi. Quy cách, định lượng: 30 viên/hộp
Cách sử dụng :
Cách dùng: Uống một viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn chính. Thông tin cảnh báo, an toàn: Để ngoài tầm tay trẻ em. Không được sử dụng sản phẩm nếu tem bảo quản bị rách hay mất. Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng kể từ khi mở nắp hộp. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Thành Phần:
Coconut oil, Sunflower oil, Fish Gelatin, Glazing agent (Glycerol), Astaxanthin (Haematococcuc pluvilais L.), Blueberryextract (Vaccinium myrtillus L.), Emulsifier (Soy lecithin)


VỀ WELLNESS BY ORIFLAME:
Khởi đầu cho một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn! Tất cả các sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng hấp thu lượng thực phẩm và nguồn dinh dưỡng cân bằng trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe tại Orilfame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới tại Thụy Điển. Hơn thế, tất cả các công thức sản phẩm đều được tạo nên các thành phần tự nhiên được tìm thấy ở Thụy Điển - là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần thiên nhiên và công nghệ khoa học vượt trội của Thụy Điển.
  [/mota]

BACK TO TOP