vn-oriflame: 22138
Hôm nay :

Hotline: 028 6273 3530 - 0962 954 815


 [giaban]849,000 VNĐ[/giaban][giamgia]10%[/giamgia] [tomtat]Giá gốc:849.000 VNĐ Giá bán: 849.000 VNĐ
WELLNESS BY ORIFLAME
Thực phẩm bổ sung Natural Balance Shake - Natural Chocolate Flavour
 [/tomtat] [kythuat]

 [/kythuat] [mota]
Mô Tả Sản Phẩm:
Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, thay thế bữa ăn phụ. Dành cho người trưởng thành cần bổ sung dinh dưỡng. Khối lượng tịnh: 378g
Cách sử dụng :
Cách dùng: Hòa 18 g bột Thực phẩm bổ sung Natural Balance Shake – Natural Chocolate Flavour trong 150ml nước lạnh, lắc đều và thưởng thức. Thông tin cảnh báo, an toàn: Phụ nữ đang trong thời kì mang thai hoặc dự định mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Sản phẩm không nên sử dụng để thay thế bữa ăn chính đầy đủ dưỡng chất hàng ngày. Để ngoài tầm tay trẻ em. Không được sử dụng nếu tem bảo quản bị rách hay mất. Sử dụng trong 3 tháng kể từ khi mở nắp hộp. Sử dụng tốt nhất trước ngày hết hạn/ Xem kỹ hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm trước khi dùng. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Thành Phần:
Pea protein, apple powder, whole egg, whey [milk protein]and rose hip), fat reduced cocoa powder, rose hip powder, hen egg albumen, natural flavours (chocolate, vanilla, cream, butter flavour with other flavourings), ground sugar beet fibre, antioxidant (ascorbic acid) and sweetener (Sucralose).


VỀ WELLNESS BY ORIFLAME:
Khởi đầu cho một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn! Tất cả các sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng hấp thu lượng thực phẩm và nguồn dinh dưỡng cân bằng trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe tại Orilfame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới tại Thụy Điển. Hơn thế, tất cả các công thức sản phẩm đều được tạo nên các thành phần tự nhiên được tìm thấy ở Thụy Điển - là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần thiên nhiên và công nghệ khoa học vượt trội của Thụy Điển.
  [/mota]

BACK TO TOP