vn-oriflame: Cơ Hội Thành Công Cùng Oriflame
Hôm nay :

Hotline: 028 6273 3530 - 0962 954 815

Cơ Hội Thành Công Cùng Oriflame

VỚI ORIFLAME, TẤT CẢ VÌ BẠN!

Với Orilflame, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình như là một Tư vấn viên độc lập, với chi phí đầu tư tối thiểu mà không có rủi ro về tài chính. Bạn hoàn toàn tự quyết định mức độ công việc và thành công của mình – và chúng tôi luôn hỗ trợ bạn suốt hành trình chinh phục những ước mơ.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN ORIFLAME
Là một Tư vấn viên, bạn có cơ hội Làm đẹp, Kiếm tiền và Vui vẻ. Với sứ mệnh là thực hiện ước mơ, và chúng tôi mang đến cho bạn những phương tiện cần thiết và nguồn cảm hứng bất tận để bạn thay đổi cuộc sống và chinh phục các mục tiêu riêng.


                                                                                         
                                 
                                                                                                               KHÁM PHÁ

CƠ HỘI

LÀM ĐẸP
Hoàn thiện vẻ ngoài bằng các sản phẩm làm đẹp từ mỹ phẩm cho đến thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Khám phá các ấn bản calalogue sinh động với hàng trăm sản phẩm và ưu đãi  hấp dẫn, nơi cập nhật các xu hướng mới nhất và những cải tiến khoa học tiên tiến hàng đầu trong công nghệ chăm sóc da.
KIẾM TIỀN
Là một Tư vấn viên, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên gia nhập. Bạn tự thiết lập mục tiêu, mức thu nhập và giờ làm việc của mình. Bạn muốn theo đuổi và xây dựng một sự nghiệp lâu dài hoặc chỉ muốn bán sản phẩm vào thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm thu nhập. Bạn chính là người tự do quyết định.
VUI VẺ
Với chúng tôi bạn là người chủ của chính mình! Chúng tôi mang đến cơ hội giúp bạn tận hưởng những giây phút vui vẻ, các chuyến du lịch đẳng cấp, gặp gỡ người mới và tham dự nhiều sự kiện đặc sắc.
THÔNG TIN CÁ NHÂN
Các Bạn Điền Đầy Đủ Thông Tin Sau
Họ và tên (viết hoa không dấu theo CMND)


Giới tính


Số CMND


Ngày sinh


Điện thoại di động


Email


Địa chỉ (Số nhà,Tên đường,Phường/Xã,Quận/Huyện,Tỉnh Thành)


Nghề nghiệp2 Bình luận

Quynh Nguyen
06:29 7 tháng 5, 2018
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Hien Nguyen
21:18 30 tháng 5, 2018
Thành công hayy ko là do mỗi người

BACK TO TOP